tiem hot

Marvel’s Guardians of the Galaxy bất ngờ thông báo rằng trò chơi sẽ bị rút khỏi một nền tảng chính để hoàn tất quá trình chuyển đổi nhà phát hành.

Thời Gian:1Tuần Trước   Đọc Bài :2

Marvel’s Guardians of the Galaxy bất ngờ thông báo rằng trò chơi sẽ bị rút khỏi một nền tảng chính để hoàn tất quá trình chuyển đổi nhà phát hành.

Marvel’s Guardians of the Galaxy hiện có mặt trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Đã có thông báo rằng Marvel’s Guardians of the Galaxy sẽ tạm thời bị hủy niêm yết khỏi Nintendo Switch. Là một trong những cú sốc lớn của năm 2021, Guardians of the Galaxy của Marvel đã mang đến sức nặng cảm xúc bất ngờ cho một loạt phim truyền thống nổi tiếng với sự hài hước.

Nổi bật sau Marvel’s Avengers, Marvel’s Guardians of the Galaxy là một luồng gió mới cho người chơi. Mặc dù xuất hiện trên Xbox Game Pass, Marvel’s Guardians of the Galaxy lại có doanh số bán hàng kém dẫn đến việc thiếu hỗ trợ sau khi ra mắt cho trò chơi. Việc thiếu DLC đã gây thất vọng cho cộng đồng, với nhiều người cảm thấy rằng sự đón nhận quan trọng của trò chơi đảm bảo có nhiều nội dung hơn. Thật không may, không có gì thành hiện thực, và sự chờ đợi tiếp tục cho bất kỳ tin tức nào về tương lai của dòng game.

Thông báo hủy niêm yết đến từ tài khoản Twitter chính thức của Marvel’s Guardians of the Galaxy, thông báo rằng phiên bản trên cloud của trò chơi sẽ bị xóa khỏi Nintendo eShop vào ngày 27 tháng 2. Lý do hủy niêm yết rất đơn giản – từ ngày 1 tháng 4, phiên bản cloud của Marvel’s Guardians of the Galaxy sẽ được xuất bản bởi Eidos Interactive Corporation và việc hủy niêm yết là cần thiết để hoàn tất quá trình chuyển đổi xuất bản phù hợp. Tuy nhiên, trò chơi dự kiến ​​sẽ hoạt động trở lại từ ngày 1 tháng 4, sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Thông báo cũng đi kèm với khuyến nghị dành cho người chơi Nintendo Switch trước khi hủy niêm yết. Nếu người chơi sở hữu trò chơi nhưng chưa tải xuống trò chơi, bạn nên tải xuống trò chơi trong trường hợp người chơi muốn chơi trò chơi đó trong thời gian hủy niêm yết.

Phần 3 của Guardians of the Galaxy dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2023.

Với thông báo ngắn về thông báo trước khi hủy niêm yết, hy vọng rằng sẽ không có quá nhiều người chơi không có quyền truy cập vào trò chơi của họ trong tháng tới. Cần lưu ý rằng bất kỳ ai có Marvel’s Guardians of the Galaxy hiện được tải xuống hoặc lưu trữ trên Nintendo Switch của họ sẽ tiếp tục có toàn quyền truy cập vào trò chơi như bình thường.

Trong khi Marvel’s Guardians of the Galaxy là một thành công quan trọng, trò chơi phải vật lộn để thu hút nhiều game thủ hơn đến với mình, khiến bất kỳ trò chơi nào trong tương lai bị nghi ngờ. Nhiều người hâm mộ đã yêu cầu một phần tiền truyện hoặc phần tiếp theo của Guardians of the Galaxy để kết thúc câu chuyện một cách dây thoả mãn, nhưng hiện tại điều đó dường như là không thể. Tuy nhiên, nếu các trò chơi khác dựa trên các nhân vật Marvel thành công trong tương lai, điều này có thể sẽ được xem xét lại vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Với bộ phim sắp ra mắt Guardians of the Galaxy 3 ra mắt trong năm nay, có thể sự nổi tiếng trở lại của nhân vật này cũng có thể khiến Square Enix phải suy nghĩ lại về vị trí hiện tại của mình.

Xem thêm: Sons of the Forest tiếp tục phá kỷ lục người chơi đồng thời trên Steam với hơn 49 ngàn người đánh giá tích cực

}

trang trước:FLC dùng cổ phiếu Bamboo Airways để cầm cố ngân hàng

trang sau:Đầu tư xây dựng đường Hồ Chí Minh qua Kiên Giang và Bạc Liêu vốn trên 3.900 tỷ đồng

Bình luận moi nguoi