tiem hot

TP.HCM đón đoàn du khách Trung Quốc đầu tiên sau Covid-19

Thời Gian:3Ngày Trướ   Đọc Bài :2
Đoàn 16 khách Trung Quốc đến từ Thượng Hải trên chuyến bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) do Công ty TNHH Du lịch cộng đồng và Tổ chức sự kiện BT Tour (quận Bình Tân) khai thác.
Trong ngày đầu tiên, đoàn du khách tham quan Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố… với lộ trình tour 8 ngày 7 đêm tại Việt Nam. Sau đó, du khách sẽ tiếp tục tham quan trên cung đường Đà Lạt (Lâm Đồng) - Nha Trang (Khánh Hòa) - Mũi Né (Bình Thuận) và quay trở lại TP.HCM trước khi về nước.
Ông Lê Hồng Tú, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch cộng đồng và Tổ chức sự kiện BT Tour cho biết: “Để có được đoàn khách đầu tiên đến TP.HCM sau khi quốc gia này thí điểm mở cửa du lịch theo đoàn đến Việt Nam từ ngày 15/3, doanh nghiệp đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ cuối năm 2022.”
Ngoài ra, trước khi Trung Quốc có thông báo mở cửa BT Tour đã cùng đối tác tại Trung Quốc liên tục trao đổi thông để đưa ra những đánh giá phù hợp. Do đó, ngoài đoàn khách này thì đến cuối tháng 3 trở đi doanh nghiệp đã nhận thêm nhiều đặt hàng từ khách Trung Quốc. Đây là một tín hiệu khả quan cho ngành du lịch TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung khi các doanh nghiệp lữ hành bắt đầu khai thác tốt thị trường tiềm năng này.

trang trước:Trò chơi spin-off mới của Persona 5 được công bố, Diễn viên P5 sẽ làm khách mời

trang sau:Trungnam Group và TP. DAEGU ký bản ghi nhớ hợp tác toàn diện

Bình luận moi nguoi