tiem hot

Trò chơi spin-off mới của Persona 5 được công bố, Diễn viên P5 sẽ làm khách mời

Thời Gian:1Tuần Trước   Đọc Bài :3

Ảnh: P5X

Chúng tôi đã có Persona 5, chúng tôi đã có Persona 5 Royale, chúng tôi đã có Persona 5: Dancing in Starlight và cả Persona 5 Strikers. Đó là rất nhiều thứ của Persona 5, nhưng Sega và Atlus cho rằng chúng ta có thể xử lý nhiều hơn nữa, bởi vì một phần ngoại truyện khác vừa được công bố, phần này có tên là Persona: Phantom of the Night.

Như Persona Central đã dịch, cái này—với tên rút gọn là P5X—là một trò chơi di động được phát hành bởi công ty Trung Quốc Perfect World Games. Tuy nhiên, trước khi bạn tắt nó như tôi gần như đã làm, chỉ cần … xem đoạn giới thiệu này:

Persona 5: Phantom X – Khái niệm Trailer

Và cái này, có một số trò chơi:

Persona 5: The Phantom X – Đoạn giới thiệu trò chơi

Tôi nghĩ những clip đó trông thật tuyệt. Và con cú nhỏ! Và thiết kế nhân vật của mọi người! Chúng hoàn hảo (nhà thiết kế sê-ri lâu năm Shigenori Soejima đã làm việc với nhân vật chính và phụ tá cú, điều này sẽ giải thích điều đó). Đoạn phim này rõ ràng trông rất ngầu vì nó trông giống như Persona 5 mà chúng tôi đã chơi trên bảng điều khiển/PC, cho đến sự kết hợp giữa khám phá/bài tập trên lớp và chiến đấu theo lượt, nhưng có vẻ như nó không thực sự thể hiện loại gacha nào, các hệ thống thanh toán hoặc giao dịch vi mô sẽ được áp dụng, tất nhiên đây có thể là một công cụ phá vỡ thỏa thuận tuyệt đối. Đoán rằng chúng ta sẽ phải xem tất cả hoạt động như thế nào khi thử nghiệm công khai đầu tiên của trò chơi diễn ra vào ngày 29 tháng 3.

Ảnh: P5X

Bạn vào vai một học sinh trung học có cha mẹ đang “đi du lịch nước ngoài”, để bạn ở nhà một mình để đi học vào ban ngày và chiến đấu với lũ quỷ vào ban đêm, đoạn trailer cho thấy câu chuyện sẽ đi theo một con đường rất giống với trò chơi chính, chỉ với một nhóm trẻ em mới, đồng đội và các liên kết xã hội có thể có (mặc dù Joker và phi hành đoàn xuất hiện dựa trên ảnh chụp màn hình từ trang web chính thức).

Ảnh: P5X

Nếu bạn muốn xem thêm một số tác phẩm thiết kế nhân vật xuất sắc, bạn có thể xem trang web chính thức của trò chơi (mặc dù bạn sẽ cần dịch nó vì tất cả đều bằng tiếng Trung).

Ảnh: P5X

trang trước:5 bước cơ bản giúp con cải thiện 'bệnh' lười học

trang sau:TP.HCM đón đoàn du khách Trung Quốc đầu tiên sau Covid-19

Bình luận moi nguoi