tiem hot

Hòa Phát ủng hộ 8 tỷ đồng xây dựng nhà ở cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Thời Gian:4Ngày Trướ   Đọc Bài :1
BNEWS Tỉnh Hưng Yên vẫn còn 7.855 hộ nghèo, gần 5.500 nạn nhân chất độc da cam; trong đó có khoảng 1.600 hộ nhà ở bị xuống cấp cần hỗ trợ sửa chữa, xây mới để ổn định cuộc sống Đại diện Tập đoàn Hòa Phát trao tài trợ Chương trình "Chung tay xây dựng nhà ở cho hộ nghèo và hộ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Hưng Yên năm 2023. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Tập đoàn Hòa Phát cho biết, đã ủng hộ 8 tỷ đồng để xây dựng nhà ở cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam của tỉnh Hưng Yên năm 2023.

Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Trần Quốc Văn cho biết, hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên vẫn còn 7.855 hộ nghèo, gần 5.500 nạn nhân chất độc da cam; trong đó có khoảng 1.600 hộ nhà ở bị xuống cấp cần hỗ trợ sửa chữa, xây mới để ổn định cuộc sống. Do đó, tỉnh phát động chương trình nhằm hỗ trợ các hộ nói trên xây dựng, sửa chữa nhà cửa trong giai đoạn 2023-2025.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh cũng cảm ơn tấm lòng vàng của các doanh nghiệp có nghĩa cử cao đẹp giúp đỡ người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh trong những năm qua.

Là doanh nghiệp lớn hoạt động trên địa bàn tỉnh, Tập đoàn Hòa Phát luôn nằm trong số các đơn vị đóng góp ngân sách lớn nhất trong khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Tập đoàn cũng tích cực tham gia công tác an sinh xã hội bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: xây trường, xây dựng nhà ở cho người có công và hộ nghèo, ủng hộ địa phương trong phòng chống dịch covid-19, ủng hộ quỹ "Vì người nghèo tỉnh Hưng Yên",...

Nhiều năm liền các công ty thành viên của Tập đoàn được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và nộp ngân sách. Năm 2022, tổng số thuế phí các loại mà Hòa Phát đóng góp cho ngân sách của tỉnh là gần 970 tỷ đồng.../.

 

trang trước:Trách nhiệm - Yếu tố quan trọng thúc đẩy giải ngân đầu tư công

trang sau:Doanh nghiệp nông sản nỗ lực tuân thủ quy định thị trường Trung Quốc

Bình luận moi nguoi