tiem hot

'Quá tam ba bận' nhưng chiếc Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết giảm giá gần 10 tỷ trong lần đấu giá thứ 6 vẫn 'trắng bên mua'

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :1

Đã trải qua 6 lần đấu giá nhưng chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng của cựu Chủ tịch FLC vẫn rơi vào cảnh không có người mua.

  • Từ 15/3, khách mua xe VinFast hưởng dịch vụ mới: Đây mới là “Xe tốt - Giá tốt - Hậu mãi cực tốt”  
  • Soi trang bị trên mẫu SUV hạng A mới giá 544 triệu đồng, rẻ hơn Toyota Raize ở Việt Nam  
  • 4 mẫu xe ‘ăn khách’ bất ngờ ưu đãi mạnh, khách tiết kiệm hơn 70 triệu đồng khi lên đời xế hộp  

Hai chiếc Rolls-Royce của cựu chủ tịch FLC vẫn luôn là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội kể từ khi chúng được đem bán đấu giá. Dù đã hạ giá nhiều lần nhưng cả 2 chiếc xe vẫn trong tình trạng vô chủ, không ai hỏi mua.

Mới đây, chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng vừa trải qua lần đấu giá thất bại thứ 6. Trong lần đấu giá này, giá khởi điểm của siêu xe này được ấn định ở mức 18,44 tỷ đồng , giảm gần 9,6 tỷ đồng so với lần tổ chức đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn không có cá nhân hay tổ chức nào đến đặt cọc số tiền 3,688 tỷ đồng (tương đương 20% giá khởi điểm của xe) để tham gia đấu giá.

Được biết, chiếc xe sẽ sớm được mang ra đấu giá lần thứ 7 nhưng hiện tại, phía Công ty đấu giá hợp danh Đông Nam, đơn vị được phía ngân hàng OCB chọn làm tổ chức đấu giá tài sản chiếc Rolls-Royce Phantom vẫn chưa thông báo bất cứ thông tin gì về giá khởi điểm mới cũng như ngày đấu giá tiếp theo.

Hiện Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng vẫn đang được lưu giữ tại showroom tư nhân Sơn Tùng, số 1 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội để trưng bày và phục vụ khách hàng tham gia đấu giá đến xem nếu có.

Tương tự chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng BKS 30F-187.88 (đứng tên Công ty CP Đầu tư Du thuyền và sân golf FLC Biscom) của cựu chủ tịch FLC cũng đã trải qua 6 lần đấu giá nhưng hiện tại vẫn trong tình trạng bị 'ế'.

Cặp đôi xe sang Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết bao gồm chiếc Phantom Lửa Thiêng và Ghost mạ vàng có giá vào khoảng 70 tỷ đồng, cả 2 đều là độc phẩm tại Việt Nam, cùng có biển số với đuôi 88.

Đại lý báo Ford sắp tăng giá một loạt SUV ở Việt Nam: Everest gần chạm mốc 1,5 tỷ, Explorer đắt kỷ lục

theo Nhịp sống thị trường

trang trước:Quy định tuổi nghỉ hưu hay năm đóng BHXH?

trang sau:Những chuyến 'săn đêm' của kẻ hiếp dâm hơn 30 phụ nữ

Bình luận moi nguoi