tiem hot

Con đường sức khỏe TH: Vì một thế giới đáng sống

Thời Gian:6Ngày Trướ   Đọc Bài :1

TH đang tạo dựng các đô thị thông minh, tri thức với mô hình Kinh tế bền vững - Kinh tế xanh - Kinh tế tri thức - Kinh tế tuần hoàn, góp phần đưa Việt Nam thành quốc gia đáng sống.

Đại dương xanh trong lòng biển đỏ

Trân quý và biết ơn Mẹ Thiên nhiên, biết lựa chọn áp dụng Khoa học công nghệ cao, công nghệ 4.0, để từ đó vươn lên những đóa hoa đất ngọt ngào, thanh khiết… Những giọt sữa tươi, sạch TH true MILK ra đời như thế, ngang cấp với các nước phát triển; và từ đó mở ra một "Đại dương xanh giữa lòng biển đỏ".

Trên "Đại dương xanh giữa lòng biển đỏ", TH đã thực sự làm nên những cuộc cách mạng mạnh mẽ. Đó là cuộc cách mạng 4.0; tiên phong đưa công nghệ cao và khoa học quản trị vào sản xuất nông nghiệp. Đó là cuộc cách mạng sữa tươi sạch với các sản phẩm sữa đạt chất lượng quốc tế, đưa ly sữa Việt Nam ra thế giới. Đó là cuộc cách mạng cân chỉnh thói quen người tiêu dùng với các dòng đồ uống tốt cho sức khỏe…

Năm 2020, TH đã  được liên minh Kỷ lục thế giới xác nhận kỷ lục "Cụm trang trại tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín lớn nhất thế giới" cho cụm trang trại TH tại Nghệ An. Chính từ đồng đất Việt Nam, TH đã viết lên những niềm tự hào mang thương hiệu quốc tế. Và tất cả các thương hiệu đều bắt đầu từ TH - True Happiness - "Hạnh phúc đích thực".

Đánh thức những giá trị thảo dược vô tận

Với tôn chỉ "Đặt lợi ích Tập đoàn trong lợi ích quốc gia", TH quyết tâm đi tìm chiếc chìa khóa vàng đánh thức những giá trị vô tận của kho tàng thảo dược dân tộc. Chiếc chìa khóa vàng ấy chính là khoa học công nghệ cao, khoa học quản trị 4.0 để có thể tận dụng được những tinh chất quý giá nhất từ các loài thảo dược.

Tập đoàn TH đã tiên phong làm kinh tế dưới tán rừng từ năm 2013 theo 2 phương pháp: Bảo tồn - thu hái thảo dược tự nhiên và trồng các loại thảo dược theo hướng hữu cơ dưới tán rừng, đồng thời phát triển canh tác các loại cây ăn quả. Sau khi thành công với mô hình phát triển vùng dược liệu tại Mường Lống, Na Ngoi (Kỳ Sơn), Yên Thành, Nghĩa Đàn, Tập đoàn TH đang lập kế hoạch phát triển Dự án ở Tây Bắc (Sơn La, Hà Giang), vùng Đông Bắc như Quảng Ninh và vùng Tây Nguyên (bao gồm Gia Lai, Kon Tum, Đăk Nông, Lâm Đồng).

Năm 2017, bộ ba sản phẩm TH true Herbal gồm: Thức uống thảo dược rau má organic, chanh và bạc hà; Thức uống thảo dược gấc tự nhiên và lạc tiên; Thức uống thảo dược gấc tự nhiên, atiso đỏ và mâm xôi chính thức xuất hiện, nhận được đánh giá cao của các chuyên gia quốc tế khó tính. Bên cạnh đó, các sản phẩm TH true NUT hạt và gấc, hạt và nghệ; cùng nước trái cây TH true JUICE táo và gấc… hiện vẫn đang được người tiêu dùng trong nước tin yêu, đón nhận.

Cũng năm 2022, TH đã ra mắt thành công bộ sản phẩm trà thảo dược túi lọc tự nhiên TH true HERBAL hỗ trợ tăng cường sức khỏe, bao gồm: Trà thảo dược TH true HERBAL Nhân trần - Cúc hoa, Trà thảo dược TH true HERBAL Tía tô - Gừng, Trà thảo dược TH true HERBAL Lạc tiên - Tâm sen, Trà thảo dược TH true HERBAL Giảo cổ lam - Linh chi.

Nấm linh chi tự nhiên - nguyên liệu có trong trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL

Và TH đang viết tiếp niềm tự hào mang tên thảo dược Việt cho các loài thảo dược bản địa, quý hiếm như lan thạch hộc, sâm ngọc linh, sâm puxailaileng… bằng mô hình kinh tế dưới tán rừng nhằm bảo tồn và phát triển các loài thảo dược quý. Đó cũng chính là mục tiêu, tầm nhìn của chính phủ Việt Nam trong thời đại mới. Đã đến lúc khơi dậy lại giá trị thảo dược, đưa thảo dược trở thành một điểm sáng trong GDP của cả nước như cách mà Hàn Quốc đã thành công chỉ với sâm và nấm linh chi.

Giấc mơ thiên đường dược liệu Việt Nam

Khi những giá trị thật được đánh thức, Việt Nam sẽ trở thành thiên đường dược liệu mà bất cứ ai cũng khao khát thụ hưởng đặc biệt là người Mỹ và người Châu Âu. Lịch sử phát triển của họ không được dưỡng nuôi bằng các nguồn thảo dược quý như ở các nước phương Đông, nên đối với họ, thảo dược là lĩnh vực hoàn toàn mới. Chúng ta hoàn toàn có thể làm cách mạng dược liệu đối với các thị trường hàng đầu thế giới!

Một Việt Nam đáng sống sẽ được cả thế giới biết đến. Một Việt Nam nhỏ bé nhưng kiên cường, có bề dày lịch sử đáng tự hào; có nền tảng văn hóa phong phú; có phong cảnh hữu tình với hệ thống trang trại xanh tươi xinh đẹp sẽ là điểm nhấn lựa chọn cho du khách năm châu.

Việt Nam cũng là đất nước của hòa bình, con người thân thiện, nhân văn, an ninh chính trị ổn định vững vàng, khí hậu bốn mùa trong lành, phù hợp với tuổi già, phù hợp để trở thành một điểm đến cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, dưỡng bệnh với hệ thống y tế hiện đại kết hợp với y học dược liệu cổ truyền. Đó là chiến lược, cũng là khao khát. Khát khao ấy đang từng bước được TH hình hài trên con đường vì sức khỏe cộng đồng.

theo Nhịp sống kinh tế

trang trước:Sử dụng nhạc bản quyền trên Facebook không lo bị "đánh gậy"

trang sau:Vụ SVB phá sản: Hệ thống tài chính Brazil và Argentina chịu tác động 

Bình luận moi nguoi