tiem hot

Sẵn sàng cho lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông năm học 2022-2023

Thời Gian:7Ngày Trướ   Đọc Bài :3

Các em học sinh tập duyệt phần nghi thức lễ chào cờ

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông năm học 2022-2023 sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng mai, 14-3, tại Sân vận động tỉnh Bình Phước với sự tham dự của hàng ngàn vận động viên đến từ 48 đơn vị gồm các phòng giáo dục - đào tạo, các trường THPT, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh.

Phần đồng diễn dân vũ của 100 em học sinh khối THCS thuộc Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Đồng Xoài

Thời gian qua, các đơn vị, lực lượng đã triển khai đội hình tập luyện đồng diễn và chuẩn bị các điều kiện để tổ chức lễ khai mạc. Tại buổi tổng duyệt, các nghi thức của lễ khai mạc như diễu hành biểu dương lực lượng, rước đuốc, thắp đuốc truyền thống, chào cờ, khai mạc,… diễn ra theo đúng kịch bản. Với tinh thần tập luyện chu đáo, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho lễ khai mạc không khí hoành tráng, vui khỏe và đẹp mắt.

Tổng duyệt cho tiết mục biểu diễn võ thuật Vovinam của 130 em học sinh thuộc Liên đoàn võ Vovinam tỉnh Bình Phước

Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông năm học 2022-2023 là ngày hội thể thao lớn nhất của tuổi trẻ học đường tỉnh Bình Phước nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Trong khuôn khổ hội khỏe, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 13 môn thi đấu. Hội khỏe sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 17-3-2023.

trang trước:CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

trang sau:Khi về già mỗi người nhất định phải để lại cho mình “7 quân bài”, thiếu 1 cũng khó yên ấm đến cuối đời

Bình luận moi nguoi