tiem hot

DECAPOLICE, game nhập vai phá án gây cấn từng hồi không thể bỏ qua năm nay

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :3

Một trong các trò chơi được mong đợi trong năm nay từ nhà phát triển kiêm phát hành Level-5 gọi tên DECAPOLICE.

Xem thêm: Tháng 03 có trò chơi nào ấn tượng trên Nintendo Switch?

Vừa qua, hãng đã công bố một đoạn trailer mới giới thiệu chi tiết hơn về trò chơi cũng như cung cấp một vài thông tin hấp dẫn ban đầu. 

Câu chuyện DECAPOLICE

DECAPOLICE nói về chuyện xảy ra tại DECASIM, một thế giới ảo được tạo ra từ một bản sao hoàn hảo của thực tế. Điều không ngờ là nơi chốn này không đơn thuần là một phỏng, nó còn là bản sao hoàn chỉnh của một thành phố thực, một nơi thực sự bị cấm vì có chứa nhiều tội ác trong quá khứ vẫn đang nằm im được chưa khai phá.
 


Tuy nhiên, nhờ hàng loạt các manh mối có thể được tìm thấy từ Decasim, nhiều bí ẩn của thế giới thực đã dần dần lộ diện, đưa đến nhiều tình huống bất ngờ khó tin.

 

 

Trailer DECAPOLICE

Tóm tắt các tính năng chính trong DECAPOLICE

Thu thập bằng chứng từ thế giới mô phỏng để tìm ra sự thật nơi thế giới thực - Với sự trợ giúp của Decasim, người chơi có thể tái tạo bất kỳ sự kiện nào trong thành phố ẩn chứa nhiều đen tối này. Từ đây bạn sẽ thu thập, tìm kiếm các manh mối để giải quyết nhiều vụ án phức tạp trong thế giới thực. Chúng sẽ là chìa khóa để bạn tìm ra giải pháp phá án vẹn toàn nhất trong tất cả các tình huống.
 


Hai cách đối diện với kẻ thù - Khi đối mặt với một tên tội phạm và dồn hắn vào đường cùng, bạn có thể chọn Hút lấy trái tim của hắn, khiến hắn đầu hàng vô điều kiện. Tuy nhiên đôi khi vì quá ác độc, thú tính trong người quá lớn, chẳng chiêu đắc nhân tâm nào có thể hàng phục được, hắn có thể sẽ vùng lên biến thành Quái thú tội phạm, hiện thân của cái ác và tấn công. Lúc này bạn sẽ phải tận dụng mọi thủ thuật có được từ tương lai để vô hiệu hóa và bắt giữ chúng cho vào nhà tù.
 

Tuyến nhân vật trong DECAPOLICE

Harvard Marks – Nhân vật chính và là thủ lĩnh của đội tân binh trực thuộc Đơn vị Điều tra Đặc biệt. Một sự kiện trong quá khứ đã biến anh trở thành người bị ám ảnh với việc truy lùng tội phạm. Harvard có tiểu sử lẫy lừng, là một thần đồng, tốt nghiệp Đại học Cảnh sát Broadstone ở tuổi 20, trình độ học vấn và khả năng suy luận xuất sắc. Tuy nhiên anh chàng đôi khi hành động bộc phát, bất tuân nguyên tác và lãnh đạo mọi người với cách hơi nguy hiểm. Anh chàng nổi bật với trực giác hơn người và khả năng sáng tạo khó bì, đây cũng là vũ khí để nhân vật này luôn vượt qua mọi kẻ bất lương trong mọi tình huống.
 


Carl Oxford – Một chuyên gia đàm phán và là thành viên của đội tân binh. Carl là bạn thân của Harvard từ thời học đại học cảnh sát. Nhìn vẻ ngoài chàng trai này hơi yếu đuối, nhạt nhẽo do cả tuổi thơ luôn sống trong bao bọc chở che của bố mẹ, kỳ thực anh chàng là người rất thẳng thắn và trung thực. Đặc biệt trong tim luôn cháy bỏng với ước mơ trở thành thám tử hạng nhất.

Zhang Tsinghua – Một thành viên khác trong đội tân binh. Anh chàng tự xưng là “hacker của công lý”. Tsinghua  là chuyên gia máy tính của nhóm, người duy nhất có thể phá được mọi hàng rào và mở được mọi loại ổ khóa điện. Dám khẳng định luôn không có ổ khóa nào trên thế giới này làm khó được anh chàng.

Manimani Manoa – Chuyên gia hồ sơ và là thành viên của đội tân binh. Manimani rất thông thạo tâm lý tội phạm. Cô nàng còn có đôi chút khả năng ngoại cảm đặc biệt. Chính lối suy nghĩ độc đáo khác thường cùng mắt quan sát tinh tế đã giúp cứu nguy cả nhóm trong nhiều tình huống khó.
 


Mikey Princeton – Chuyên gia võ thuật của đội tân binh. Thị lực phi thường, tính tình tốt bụng, võ công cái thế, anh chàng là đồng đội tin cậy của mọi người trong nhóm. Nhờ khả năng tinh thông tất cả các loại võ thuật trên thế giới, Miky đã không ít lần cứu cả đội trong các pha hành động ác liệt.

Granger Boston – Trưởng Đơn vị Điều tra Đặc biệt. Đây là một thám tử dày dạn kinh nghiệm chịu trách nhiệm huấn luyện tân binh, là điển hình của kiểu người “khẩu xà tâm phật”, tuy rất thô lỗ, đôi khi còn xấu tính nhưng là người bộc trực, cực kỳ quan tâm tới cấp dưới của mình.

Misae Cambridge – Misae là người hướng dẫn của đội tân binh. Cô là một sĩ quan cảnh sát ưu tú với đầu óc nhạy bén, thành thạo mọi kỹ năng thám tử. Khuyết điểm duy nhất của cô nàng là hơi bị cứng nhắc, luôn phán đoán và đi theo lý thuyết sách vở, còn là một người cực kỳ cứng đầu nữa.

Cùng nShop đón chờ ngày phát hành chính thức của trò chơi này trên các nền tảng nhé.

SW219 - Fitness Boxing 2 Rhythm & Exercise cho Nintendo Switch

1,250,000 ₫

Mua ngay

SW306 - Bayonetta 3 cho Nintendo Switch

1,350,000 ₫

Mua ngay

SW162 - Dead Cells cho Nintendo Switch

850,000 ₫

Mua ngay

trang trước:Sóc Trăng xúc tiến thương mại ngành thủy sản Việt Nam - Ấn Độ

trang sau:Tỷ giá USD hôm nay 13/3: Cập nhật tỷ giá USD trong nước và quốc tế

Bình luận moi nguoi