tiem hot

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Đêm Qua Trên Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 53? Những ngày cuối cùng

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :3

Tôi thực sự có một số điều muốn nói về Đảo tình yêu Phần 9 Tập 53. Bởi vì nếu bạn đã xem tập 52, bạn sẽ biết rõ rằng không có chuyện gì xảy ra. Vì vậy, khi bắt đầu Tập 53, Người dân trên đảo nhận được tin nhắn nói rằng đã đến lúc hẹn hò cuối cùng. Và khoảng thời gian này, họ đang thông báo cho Người dân trên đảo rằng họ sẽ bỏ phiếu cho sự tương thích trước khi họ thực sự lao vào lửa đốt.

Sau khi nghe điều này, tất cả người dân trên đảo đều có chút thất vọng, và Kai nói: “Dù có chuyện gì xảy ra, mọi người đều là một cặp mạnh mẽ. Và bất cứ ai chúng tôi chọn, không có sự thiếu tôn trọng nào để làm hoen ố tình bạn của họ hay bất cứ điều gì tương tự”.

Vì vậy, mọi người ở đây đang nói về “điều đó không liên quan đến tình bạn. Chỉ cần biết chúng ta vẫn còn yêu nhau.” Và tôi giống như… không phải với phi hành đoàn này. Với phi hành đoàn này, nó hoàn toàn là cá nhân. Tôi không biết liệu họ có bỏ phiếu theo cách đó hay không, nhưng tôi không tin họ dù chỉ một giây khi nói rằng điều đó không liên quan gì đến tình bạn của họ. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu một nửa trong số các bạn vẫn còn nói chuyện sau sáu tháng, và tôi sẽ thực sự ngạc nhiên.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Đêm Qua Trên Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 53?

Bây giờ chúng ta hãy tự mình bắt đầu hẹn hò trong Love Island Season 9 Tập 53. Vì ngôi nhà trên Đảo tình yêu nằm ở Nam Phi nên tôi đã yêu cầu một số nền văn hóa Nam Phi, và sau đó họ đã mất 53 tập để cuối cùng đưa nó cho tôi.

Tuy nhiên, tôi không có vấn đề gì với Ron và Lana. Đó không phải là sự kìm kẹp của tôi. Điều phàn nàn của tôi là tại sao nó không đến với Shaq và Tanya. Tôi không biết mối quan hệ của Tanya với nền văn hóa của cô ấy là gì. Có lẽ cô ấy không liên quan đến việc là người Zimbabwe. Nhưng với tư cách là người Zimbabwe, lẽ ra cô ấy phải tức giận.

Buổi hẹn hò của Ron và Lana (CC: ITV)

Trong khi hẹn hò, Lana nói, “Tôi chỉ đang xôn xao rằng chúng ta đã có chuyến hành trình này cùng nhau và giờ chúng ta đang ở đây.” Về điều này, Ron nói, “Đó là điều tốt nhất tôi từng làm trong đời. Những điều tốt nhất có lẽ là trong cuộc sống của tôi bây giờ. Ron và Lana đang đứng dưới nước; Tôi giống như, điều này không thực sự lãng mạn. Phong cảnh rất đẹp, nhưng không thực sự lãng mạn nếu bạn bị ướt chân.

Dù sao đi nữa, bản thân buổi hẹn hò đã thực sự rất tuyệt. Tôi nhớ mình đã rất phấn khích khi Ron bước vào biệt thự. Anh ấy là lựa chọn dự thảo số một của tôi. Và tôi cảm thấy như đây là điểm tương đồng của Ron mà tôi nhớ đã đến.

Anh ấy đã như thế này trong một thời gian. Tôi chỉ đang làm cho một điểm của nó. Tôi không nói đây giống như một phát hiện mới. Vì vậy, vâng, thật tuyệt khi thấy anh ấy là người mà tôi đã cổ vũ vào đầu mùa giải.

Tom Và Samie Vào Một Ngày Đầy Hoa Hồng

Tom và Samie sắp có một buổi hẹn hò, họ lái chiếc Ferrari màu đỏ và tấp vào địa điểm đầy hoa hồng xinh đẹp này. Bản dạ khúc rất hay, nhưng chủ đề Hoa hồng mà họ đang thực hiện thì quá hoàn hảo. Vì vậy, vào buổi hẹn hò, Samie nói về bài thơ mà Tom đã đọc cho cô ấy nghe. Cô ấy nói, “Đó là điều lãng mạn và tình cảm nhất mà bất cứ ai từng làm cho tôi.”

Sau đó, Người đàn ông Tom của tôi nói với Samie rằng anh ấy đang yêu cô ấy. Điều này làm tôi nhớ đến buổi hẹn hò cuối cùng với hoa hồng của Tasha và Andrews. Tôi không thích hoa, nhưng tôi rất thích hoa hồng. Vì vậy, nhìn thấy tất cả điều này là rất đẹp.

Tom và Samie hẹn hò (CC: ITV)

Tuy nhiên, Samie, tôi vẫn muốn tốt hơn cho bạn. Tôi chỉ không nghĩ Tom là một. Có lẽ là một cho bây giờ, bạn biết đấy. Nhưng không lâu đâu. Tôi không biết, điều gì đó về Tom, tôi chỉ không muốn điều đó cho Samie. Tôi tin rằng anh ấy rất thích cô ấy. Anh ấy thậm chí còn thừa nhận rằng anh ấy đã yêu cô ấy. Tôi tin nó. Và cô ấy đang yêu anh ấy. Tôi tin nó. Tôi chỉ không muốn nó.

Một điều nữa tôi phải nói về serenade, và nó quay trở lại buổi hẹn hò đầu tiên. “Bạn có thể cảm nhận được tình yêu đêm nay?” Tất cả các bạn phải chơi vào mặt tôi… Lion King? Mọi người sẽ không hát điều đó. Tôi biết tôi không phải là người Zulu, nhưng tôi khá chắc chắn rằng người Zulu không chỉ hát, “Bạn có cảm nhận được tình yêu đêm nay không?”

Ngày ăn tối của Shaq và Tanya

Shaq và Tanya là những người cuối cùng hẹn hò. Tôi không cố gắng trở thành một kẻ thù ghét, nhưng tôi có một số điều muốn nói. Trang phục? Không, tôi không cảm thấy chúng. Tôi không phải là nhà thiết kế thời trang hay gì đó, nhưng tôi không cần phải là nhà thiết kế thời trang để nói rằng chiếc váy của họ đã bị bung ra và tôi không cảm thấy điều đó. Tôi không thể mặc quần áo để cứu mạng mình, nhưng tôi biết những bộ trang phục này không bị đánh theo cách mà họ nghĩ là chúng bị đánh.

Tôi không biết liệu các nhà sản xuất có mờ ám hay không. Tôi chỉ biết nếu tôi là một nhà sản xuất mờ ám, tôi cũng sẽ làm điều này. Tại sao tất cả tôi như serenade của họ? Bởi vì hãy lắng nghe những lời, các bạn. “Tôi sẽ làm gì nếu không có cái miệng thông minh của bạn lôi kéo tôi vào và bạn đuổi tôi ra.” Đó là cho Tanya. Tôi giống như một nhà sản xuất mờ ám. Bạn không bóng bẩy.

Vì vậy, vào buổi hẹn hò, Shaq boi của tôi hỏi Tanya liệu cô ấy có làm bạn gái của anh ấy không, và Tanya nói Có. Họ rõ ràng là rất say mê nhau, đến mức họ đã trở thành bạn trai và bạn gái. Vì lý do nào đó, Shaq giống như, “ồ, bạn không bao giờ biết được. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra.”

Buổi hẹn hò của Shaq và Tanya (CC: ITV)

Phong cảnh quá đẹp và những rung cảm quá hoàn hảo khiến bạn không thể biến cô ấy thành bạn gái của mình trong bối cảnh này, đặc biệt nếu bạn đã độc quyền và nói rằng tôi yêu bạn. Nhưng cả hai đều nói rằng họ rất vui mừng được gặp các gia đình. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là cuộc gặp gỡ khó xử nhất của các gia đình nếu gia đình đó thành thật.

Bởi vì nếu bạn còn nhớ, trên Aftersun, mẹ của Tanya nói rằng Tanya thường chọn Xấu xí trung bình. Và đó là lý do tại sao cô ấy sẽ không thích Martin. Tuy nhiên, cô ấy thích Shaq. Và sau đó, gia đình của Shaq, họ sẽ giải quyết tình huống này như thế nào? Tôi không biết nếu gia đình tôi tham gia chương trình, họ sẽ không dễ thương.

Shaq và Tanya đã trưởng thành

Điều cuối cùng tôi phải nói về Đảo tình yêu Phần 9, Tập 53, là chúng tôi đã không được xem hai ngày cuối cùng. Khi Tanya và Shaq nói về những cặp đôi kém tương thích nhất, lý do của Tanya khiến tôi bực bội.

Bởi vì lời biện minh của cô ấy cho điều khiến một cặp đôi trở nên hợp nhau là “họ đang trải qua mọi chuyện”. Và đừng hiểu sai ý tôi, vượt qua nghịch cảnh để kết hợp với ai đó là điều tuyệt vời, điều đó thật tuyệt vời và nó xây dựng các bạn thành một cặp.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa trải qua mọi thứ và đưa ai đó vượt qua mọi thứ. Và tất cả những người mà cô ấy đang nói đến đều đã “trải qua nhiều thứ” là những thứ đã được đặt vào tình huống không nhất thiết phải ở đó.

Shaq và Tanya đã trưởng thành (CC: ITV)

Chúng tôi không nói về vấn đề tài chính. Chúng ta không nói về sự mất mát của gia đình. Chúng tôi không nói về những thay đổi nghề nghiệp. Chúng ta không nói về khoảng cách. Chúng ta đang nói về việc “bạn đã quay đầu với người khác, và bây giờ tôi phải xây dựng lại niềm tin của mình dành cho bạn trong khi lẽ ra bạn có thể trung thành với tôi hoặc chuyển sự chú ý của bạn sang nơi khác”. Bạn có biết tôi đang nói gì không? Điều đó cũng xảy ra trong cuộc sống. Mọi người lừa dối và quay trở lại. Và tôi không nói những người này gian lận. Tôi chỉ liên hệ nó với cuộc sống thực.

Nhưng tôi cũng giống như, tôi cảm thấy như tuổi của bạn đang lộ ra, nhưng không sao cả. Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng hai điều này đã không phát triển trong quá trình này. Họ hoàn toàn có. Tanya rất thích, bởi vì thông qua quá trình này, tôi đã thấy cô ấy học cách giao tiếp với Shaq theo cách khẳng định lập trường của mình, nhưng nó vẫn đủ dịu dàng để không làm tình hình trở nên kích động.

Bây giờ cô ấy nói chuyện với anh ấy theo cách mà anh ấy xử lý lần đầu tiên và mọi thứ không bùng nổ như chúng có thể xảy ra. Vì vậy, sự tăng trưởng là có. Chúng ta chỉ cần thêm một chút nữa, vậy thôi. Đó là tất cả những gì tôi phải nói cho Đảo tình yêu Phần 9 Tập 53.

trang trước:iPad giảm giá đồng loạt trong tháng 3, lên tới 8 triệu đồng

trang sau:Biếm họa 24h: HLV Mikel Arteta giật mình trước sự hồi sinh của MU

Bình luận moi nguoi