tiem hot

Người đẹp Mexico bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Thời Gian:3Tuần Trước   Đọc Bài :2

Ngày 8/3, chuyên trang sắc đẹp Pageantry News International đăng tin Miss United Continents 2018 Andrea Saenz bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong những bức ảnh được truyền thông địa phương đăng tải, Andrea Saenz bị mắc kẹt trong một chiếc xe hơi có phần vỏ vỡ vụn. Cô bị thương nặng ở phần cổ và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.


Miss United Continents 2018 Andrea Saenz bị tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Pageantry News International cho biết sau khi được cấp cứu, Andrea Saenz đã qua cơn nguy kịch và hiện tại tình hình sức khỏe tiến triển tốt hơn.

Andrea Saenz năm nay 25 tuổi, cao 1,75 m, là người mẫu chuyên nghiệp. Cô từng vào top 10 tại cuộc thi Miss Mexico 2018. Sau đó, người đẹp giành quyền đại diện Mexico tại cuộc thi Miss United Continents 2018.

Miss United Continents (tên tiếng Tây Ban Nha là Miss Continentes Unidos, tạm dịch là Hoa hậu Lục địa Thống nhất) là một cuộc thi nhỏ, chưa được liệt vào hàng Big 6 các cuộc thi sắc đẹp.

Cuộc thi này tổ chức lần đầu vào năm 2006 tại thành phố Guayaquil, Ecuador và lúc đầu mang tên Miss Continente Americano (Hoa hậu Lục địa Châu Mỹ), vốn chỉ dành cho thí sinh của khu vực này mà thôi. Tuy nhiên từ năm 2013, cuộc thi chính thức đổi tên và phát triển thành một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Hiện Miss United Continents vẫn còn non trẻ về trình độ tổ chức cũng như số lượng thí sinh so với các cuộc thi trong Big 6. Năm 2018, cuộc thi mới có 33 thí sinh tham dự.

Bên ngoài khu vực châu Mỹ, ít nước biết đến cuộc thi này và gửi thí sinh tham dự. Mặt bằng thí sinh nhìn chung chưa cao, dù cũng có một vài thí sinh nổi bật, nhiều kinh nghiệm đăng ký tham dự. Việt Nam chưa bao giờ cử đại diện tham dự cuộc thi này.

Theo Tiền Phong

trang trước:Đẻ cặp song sinh kỳ lạ, vợ chồng Sóc Trăng tuyệt vọng, 4 năm sau bỗng nổi tiếng khắp vùng

trang sau:Cuộc đời cô độc, bị bệnh tật hành hạ của sao nữ chuyên vai "gái xấu"

Bình luận moi nguoi