tiem hot

ĐTCL Mùa 8: Tìm hiểu đội hình Sett Thần Đồng cực mạnh tại Asian Cup

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :2

Cùng tìm hiểu đội hình Sett Thần Đồng được nhiều tuyển thủ sử dụng tại Asian Cup vừa rồi trước khi bước sang mùa giải ĐTCL 8.5.

 • Tin hot Faker đi trễ nhiều nhất T1, phải bao cả đội ăn gần 10 triệu
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý 8.5 leak: Tổng quan những Hiểm Họa mới
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý 8.5 leak: Tổng quan những Tộc/Hệ mới
 • Asian Cup: Monster Attack! đã khép lại với chức vô địch không thể mãn nhãn hơn dành cho Huanmie với 4 trận đấu top 1. Trong giải đấu quốc tế đầu tiên mà khu vực Việt Nam cũng như Sea được góp mặt, chúng ta đã để lại dấu ấn khó phai với DVQ và ARaye tại ngày thi đấu cuối cùng. Các tuyển thủ đến từ những khu vực khác như Nhật Bản cũng đã để lại dấu ấn với vị trí á quân cùng một đội hình khá mạnh mẽ trong những ngày cuối cùng của ĐTCL Mùa 8, đó chính là Sett Thần Đồng.

  Tổng quan

  Sett Thần Đồng là một biến thể của đội hình Thần Đồng sau khi được tăng sức mạnh. Yêu cầu bắt buộc là người chơi phải sở hữu ấn Thần Đồng để cho Sett và từ đó giúp vị tướng này có thêm sát thương cũng như tối đa 36% giảm sát thương khi kích hoạt mốc 5 Thần Đồng.

  Từ đó giúp Sett trâu hơn, gây nhiều sát thương hơn và những vị tướng Thần Đồng khác cũng sẽ có đủ thời gian để gây sát thương lên đối thủ như lượng sát thương đốt từ Zoe.

  Xây dựng

  Cách xây dựng đội hình cũng khá đơn giản với sự kết hợp của những vị tướng Thần Đồng và thay đổi các vị tướng khác bằng 3 Thần Giáp. Người chơi sẽ ưu tiên giữ máu bằng khung bài Thần Đồng và bắt buộc phải có ấn trước khi sử dụng.

  Ghép các trang bị chuẩn chỉ cho Zoe như Bùa Xanh, Quỷ Thư để giữ máu sau đó lên 7, 8 roll để kiếm khung bài cần thiết. Đội hình đầy đủ sẽ bao gồm Zoe, Lulu, Annie, Nunu, Sett, Wukong, Leona và Alistar.

  Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Tổng hợp chi tiết những Tộc Hệ mới

  Trang bị

  Trang bị ưu tiên cho Sett và Zoe.

  • Sett: Ấn Thần Đồng, Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ
  • Zoe: Bùa Xanh, Quỷ Thư Morello và các trang bị SMPT khác.

  trang trước:Thủ tướng: Kinh tế Việt - Nhật còn nhiều dư địa hợp tác

  trang sau:Nơi iPhone bị kỳ thị, điện thoại Trung Quốc được ưa chuộng

  Bình luận moi nguoi