tiem hot

Sinh Năm 2004 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Hướng nào? Tuổi Gì?

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :4

Quan niệm người phương Đông cho rằng, nắm giữ vận mệnh là chìa khóa quan trọng giúp bạn có một cuộc sống bình an và suôn sẻ hơn. Vậy 2004 mệnh gì, hợp tuổi nào, kỵ với những ai? Cùng Mua Bán tìm hiểu tất tần tật tử vi bản mệnh của người sinh năm 2004 qua bài viết dưới đây.

2004 mệnh gì? Khám phá tử vi bản mệnh năm sinh 2004

1. Sinh năm 2004 tuổi gì? Mệnh gì?

Để xác định người sinh năm 2004 mệnh gì cần dựa vào học thuyết Ngũ hành âm dương. Bất cứ ai nếu muốn biết vận mệnh của mình đều phải áp dụng quy luật này.

Vậy sinh năm 2004 mệnh gì? Những ai có năm sinh 2004 đều mang bản mệnh Thủy, cụ thể là . Đây là hình ảnh dòng nước trong xanh, mát lành, đến từ thượng nguồn của suối sâu. Gia chủ mệnh Tuyền Trung Thủy là người học cao hiểu rộng, thông minh sẵn có, thích tìm tòi và nghiên cứu mọi thứ.

Ngoài ra, gia đình và người thân luôn là điều quan trọng nhất với họ, đặc biệt là mẹ của mình. Người mệnh này thường sống khoan dung, không toan tính, luôn hướng đến lợi ích tập thể chứ không ích kỷ cho bản thân mình.

 • Ngũ hành tương sinh: Kim, Mộc.
 • Ngũ hành tương khắc: Hỏa, Thổ.
Sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi gì?

Tuy nhiên, người mệnh Tuyền Trung Thủy lại hay dây dưa, không dứt khoát. Điều này vô tình cản trở họ trên con đường công danh. Nếu khắc phục được khuyết điểm này, không sớm thì muộn họ cũng sẽ thành công vang dội.

Sau khi có được câu trả lời 2004 mệnh gì, có thể dựa vào – Địa chi để xác định tuổi cho chính xác. Cụ thể, năm 2004 có Thiên can Giáp – Địa chi Thân, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con khỉ.

Soi chiếu kỹ càng hơn sẽ thấy, Thiên can Giáp thuộc hành Mộc, Địa chi Thân lại thuộc hành Kim mà Kim khắc Mộc. Có thể nói cuộc đời của người sinh năm 2004 không mấy suôn sẻ, thường gặp trắc trở, may mắn lắm mới được hưởng giàu sang từ nhỏ. Tuy vậy về già lại khó nói trước được điều gì do bản mệnh xung khắc.

2. Sinh năm 2004 cung gì?

Để biết 2004 mệnh gì ta chỉ cần dựa vào Âm dương Ngũ hành, nhưng để xác định được thì cần 3 yếu tố cốt lõi là hành mệnh, cung phi và phương vị. Bên cạnh đó, cung mệnh của nam và nữ cùng năm sinh sẽ khác nhau.

2.1 Cung mệnh nam

Nam sinh năm 2004 mệnh gì? Nam 2004 thuộc cung Khôn, hành Thổ; đại diện cho sự khiêm tốn, nhún nhường. Vậy nên các chàng trai 2004 thường khá hiền lành, nhân hậu và dễ tha thứ. Họ vị tha, bao dung và không thể giận ai quá lâu.

2004 mệnh gì? Cung mệnh nam mạng 2004

2.2 Cung mệnh nữ

Nữ sinh năm 2004 mệnh gì? Các cô nàng sinh năm 2004 mang cung Khảm hành Thủy, tức là tuyết rơi. Những ai thuộc cung Khảm đều sở hữu trí tuệ hơn người, tinh tế lại khéo léo. Nhờ vậy mà được rất nhiều người yêu quý và có cuộc sống an yên.

2004 mệnh gì? Cung mệnh nữ mạng 2004

>>> Tham khảo thêm:

3. Tính cách của người sinh năm 2004

Sau khi biết được năm 2004 là mệnh gì, hẳn là không khó để biết được tính cách của họ ra sao. Bản mệnh Tuyền Trung Thủy, trong đó Tuyền là con suối, Trung nghĩa là ở giữa, Thủy là nước. Dựa vào các yếu tố này có thể phân tích tính cách của người sinh năm Giáp Thân 2004 như sau:

 • Về nam mạng, do mạng nạp âm Tuyền Trung Thủy nên họ là người có cái nhìn sâu sắc, biết nhìn xa trông rộng. Đây là mẫu người thích tính toán kỹ lưỡng cho những dự định xa vời nhưng lại hay lơ là chuyện trước mắt. Ngoài ra nam Giáp Thân 2004 cũng rất được lòng mọi người nhờ tính tình hào phóng, độ lượng. Bên trong họ luôn tràn đầy nỗ lực, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.
 • Về nữ mạng, các cô gái mệnh Tuyền Trung Thủy có tính cách ngoài lạnh trong nóng. Bên ngoài luôn toát lên phong thái an tĩnh, bình yên nhưng nội tâm lại rất ngổn ngang. Người ngoài nhìn vào sẽ thấy họ luôn rất bình tĩnh, thận trọng nhưng thực chất đây là mẫu người cực kỳ nhanh trí. Do mang hành Thủy nên trí tuệ thông minh hơn người, lại còn rất khéo léo và chu toàn.
2004 mệnh gì? Tính cách của người sinh năm 2004

4. Sinh năm 2004 hợp con số nào?

Cung mệnh và thuyết ngũ hành cũng được áp dụng để tìm ra con số phù hợp. Trong cửu tinh sẽ có những con số hợp với bản mệnh mang lại vượng khí tốt, được gọi là con số may mắn.

Về Ngũ hành, Giáp Thân 2004 mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Kim nên gia chủ có thể lựa chọn các con số thuộc bản mệnh Thủy số 1, mệnh Kim số 6 và 7.

2004 mệnh gì, hợp với con số nào?

Nếu muốn mở rộng hệ thống những con số phù hợp nhờ vào cung mệnh để tăng vượng khí thì cũng không khó. Cụ thể:

 • Nam Giáp Thân hợp với số: 2, 5, 8.
 • Nữ Giáp Thân hợp với số 1, 6,7.

“Số” ở đây liên quan đến cả số mệnh lẫn số đếm. Sử dụng đúng những con số may mắn chẳng những giúp bình an vô sự mà tài lộc, công danh cũng lũ lượt kéo đến.

5. Sinh năm 2004 hợp và kỵ hướng nào?

“An cư – lạc nghiệp” nghĩa là an yên, ổn định về nơi ở, nơi sinh sống trước khi xây dựng sự nghiệp. Có như vậy cuộc sống mới an yên, thuận lợi, có dũng khí đương đầu mọi gian khổ. Vậy nên việc lựa chọn đúng hướng để xây nhà, sao cho hợp mệnh là cực kỳ quan trọng.

Nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 hợp với các hướng sau:

 • Hướng Đông Nam (): ngụ ý phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng Tây Bắc (): ngụ ý mọi việc luôn an ổn, không biến động.
 • Hướng Tây (): được che chở, cả đời hưởng lạc.
 • Hướng Tây Nam (): ngụ ý gặp được quý nhân giúp đỡ, mọi việc thuận lợi.

Bên cạnh đó, nam mạng 2004 cũng cần tránh những hướng đại kỵ này khi xây nhà, không khéo rước họa vào thân: Đông (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Nam (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

2004 mệnh gì? Hợp và kỵ hướng nào?

Nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004 hợp với các hướng sau:

 • Hướng Đông Nam (Sinh khí): ngụ ý tài lộc toàn vẹn, phúc đức tràn đầy.
 • Hướng Nam (Diên niên): ngụ ý mọi chuyện luôn suôn sẻ, cuộc sống ổn định, an yên.
 • Hướng Đông (Thiên y): ngụ ý luôn được ông trời che chở, chỉ dẫn từng đường đi nước bước.
 • Hướng Bắc (Phục vị): ngụ ý gặp được quý nhân, ở hiền gặp lành.

Các hướng nhà xấu ảnh hưởng đến vận mệnh đường đời mà nữ mạng 2004 nên tránh chính là: Tây Nam (), Tây bắc (Họa Hại), Đông Bắc (), Tây ().

6. Tuổi Giáp Thân 2004 hợp, kỵ tuổi nào?

Nếu đã biết rõ Giáp Thân 2004 mệnh gì, vậy bạn có đoán được những tuổi hợp, kỵ của bản mệnh này không? Để làm rõ hơn vấn đề này, bạn có thể tham khảo nội dung sau đây.

Những tuổi hợp nhau thường có năm sinh tương sinh theo Ngũ hành, có Tam hợp, Tam hội, Lục hợp theo tử vi. Vậy nên khi lựa chọn đối tác làm ăn hay kết hôn cũng có thể dựa vào đây để xác định tính hợp, kỵ. Nhìn chung, tuổi thân 2004 hợp với tuổi nào?

 • Xét theo Thiên can – Địa chi: những người có Thiên can – Kỷ rất hợp với Giáp Thân 2004.
 • Xét theo nhị hợp: người sinh năm 2004 hợp tuổi với người tuổi Tỵ.
 • Xét theo tam hợp: có bộ ba Thân – Tý – Thìn.

6.1 Tuổi làm ăn

Về công danh, đặc biệt là những ai có ý định hợp tác làm ăn, khởi nghiệp thì việc chọn cộng sự có tuổi hợp mệnh sẽ giúp công việc được thuận lợi hơn.

2004 mệnh gì, hợp với tuổi nào để làm ăn phát đạt

Với gia chủ nam:

 • Tuổi hợp: Mậu Tý, Bính Tuất, Đinh Sửu, Canh Dần, Giáp Thân đồng tuổi.
 • Tuổi kỵ: Đinh Hợi, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Mão, Kỷ Mão.

Với gia chủ nữ:

 • Tuổi hợp: Mậu Tý, Canh Dần, Giáp Thân đồng tuổi.
 • Tuổi kỵ: Đinh Hợi, Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Mão, Kỷ Hợi.

Đối với những tuổi kỵ, bạn nên hạn chế kết giao làm ăn và mối liên hệ trong công việc càng ít càng tốt. Điều này giúp bạn có thể kiểm soát được hướng đi của mình và không bị ảnh hưởng bởi vận khí không tốt.

6.2 Tuổi kết hôn

Trong tình duyên, nếu chọn được người hợp tuổi sẽ giúp mối quan hệ ngày càng lâu bền. Nếu có thể tiến đến hôn nhân thì phước lộc tràn đầy, ấm no hạnh phúc, đặc biệt là tránh được cãi vã, bất hòa.

Với gia chủ nam:

 • Tuổi hợp: Mậu Tý, Canh Dần, Nhâm Ngọ, Quý Tỵ, Tân Tỵ, Giáp Thân đồng tuổi.
 • Tuổi kỵ: Đinh Hợi, Ất Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão.

Với gia chủ nữ:

 • Tuổi hợp: Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Giáp Thân đồng tuổi.
 • Tuổi kỵ: Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Kỷ Mão.

Nếu may mắn đối tượng kết hôn của bạn hợp tuổi thì sẽ vô cùng tốt đẹp. Không chỉ tốt cho cho gia đạo mà sự nghiệp của 2 người cũng được hưởng phước lây. Nhưng nếu người bạn đời không hợp tuổi thì vẫn còn những cách để hóa giải. Bạn cần cân nhắc thật kỹ và nhờ sự trợ giúp về mặt phong thủy tâm linh để hóa dữ thành lành.

2004 mệnh gì, nên kết hôn với tuổi nào cho hợp?

7. Tuổi Giáp Thân 2004 hợp, kỵ màu nào?

Gia chủ ? Quan điểm phong thủy và khoa học tử vi cho biết rằng, màu sắc trang phục, màu sơn nhà, màu xe, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cân bằng âm dương của gia chủ. Các yếu tố này đều dựa theo thuyết tương khắc để xác định. Vậy nên việc nắm bắt thông tin này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc cân bằng cuộc sống.

2004 mệnh gì, hợp và kỵ những màu nào?

Thật ra các học thuyết âm dương Ngũ hành đều có liên hệ thực tiễn đến các sự vật, hiện tượng trong tự nhiên. Nếu đã biết được 2004 mệnh gì thì việc xác định hợp, kỵ là không khó.

 • Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc Ngũ hành vốn có thì . Vì vậy những màu sắc thuộc hành Kim, hành Thủy sẽ mang lại may mắn cho người sinh năm 2004. Lý giải sâu hơn bạn sẽ thấy, kim loại (Kim) khi đun nóng ở nhiệt độ cao sẽ sinh ra chất lỏng như nước (Thủy).
 • Tương tự như trên, Thủy khắc Hỏa, lửa kỵ nước là điều dễ hiểu. Dòng nước trong xanh (Thủy) nếu lẫn bùn đất (Thổ) sẽ làm bẩn nước, mất đi sự thanh khiết, nên Thủy và Thổ cũng vì vậy mà tương khắc. Bảng màu thuộc hành Thổ và Hỏa như nâu, vàng, đen, đỏ, tím sẽ làm suy yếu năng lượng tích cực vốn có của gia chủ 2004.

>>> Tham khảo thêm:

8. Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 2004

Nhiều người tin rằng vật phẩm phong thủy chính là lá bùa hộ mệnh, cầu bình an, xua tan điềm xấu. Chính vì vậy mà bạn cần nghiên cứu thật kỹ trước khi quyết định mua và đặt niềm tin vào đó. Việc xác định được năm 2004 mệnh gì sẽ giúp quá trình lựa chọn vật phẩm đơn giản hơn nhiều.

2004 mệnh gì, nên mang vật phẩm nào để hộ mệnh?

Dưới đây là một số loại đá hộ mệnh cho người sinh năm 2004 bình an, tài lộc dồi dào, thu hút những điều may mắn vào cuộc sống:

 • xanh đen: Đây là loại tượng trưng cho lòng dũng cảm và kiên trì. Năng lượng từ viên đá cũng giúp thu hút những cơ hội trong công việc và may mắn đến với người sử dụng.
 • Đá : Viên đá đại diện cho sự bảo hộ của ơn trên. Sử dụng thạch anh trắng có thể giúp bạn cải thiện nguồn năng lượng tiêu cực, giảm stress, xua tan mệt mỏi.
 • Đá pha lê: tượng trưng cho an nhiên, thịnh vượng, đá pha lê sẽ bảo vệ chủ nhân khỏi bệnh tật, tà khí, bùa chú và cân bằng năng lượng trong cơ thể. Sử dụng vật phẩm này lâu dần theo thời gian, bạn sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn, làm việc cũng hiệu quả hơn.
 • Đá Aquamarine: hay được biết đến với tên gọi “Ngọc xanh biển” – viên ngọc của đại dương. Loại đá này thường được các ngư dân mang theo bên người khi ra khơi để cầu bình an. Viên đá tượng trưng cho bình an, cầu phúc, gặp dữ hóa lành khi gặp khó khăn.

Qua bài viết trên, lời giải cho những thắc mắc ? 2004 hợp với những tuổi nào? đã được Mua Bán chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn thấu hiểu và cân bằng được cuộc sống của chính mình. Truy cập để cập nhật thêm nhiều kiến thức , khoa học tâm linh hữu ích nhé!

>>> Xem thêm:

trang trước:Hai tháng đầu năm, bức tranh kinh tế Việt Nam có nhiều mảng màu tích cực

trang sau:Thủ tục mua xe máy Yamaha Exciter 155 trả góp mới nhất tháng 3/2023

Bình luận moi nguoi