tiem hot

Đội trưởng tuyển U20 Việt Nam: Luôn nỗ lực để toàn đội giữ trạng thái chiến đấu

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :2
Thủ quân của U20 Việt Nam xứng đáng là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Ảnh VFF

Ở phút thứ 6, sau khi nhận đường chuyền của đồng đội, Văn Khang quan sát thấy Quốc Việt có khoảng trống, sau đó, tung đường chuyền để đồng đội xử lý và ghi bàn thắng. Suốt trận, Văn Khang còn thể hiện tốt ở hai cánh của U20 Việt Nam trong vai trò của một tiền vệ cánh. Đặc biệt, tiền vệ này còn là người thúc giục đồng đội vững bước để chiến đấu khi giữ chiếc băng đội trưởng.

Chính màn thể hiện ấn tượng ấy giúp cho Khuất Văn Khang được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Nhật xét về màn trình diễn của U20 Việt Nam, tiền vệ này cho rằng, đó là một trận đấu hay của đội nhà: “Chúng tôi hoàn toàn hài lòng về trận đấu. Toàn đội đã chơi một trận đấu hay, tuân thủ đấu pháp của HLV đề ra”.

Trước câu hỏi của một phóng viên nước ngoài về việc tổng kết lại màn trình diễn và đã động viên đồng đội như thế nào trong vai trò của một đội trưởng, Khuất Văn Khang cho biết: “Cả đội xung trận với tâm thế chậm chắc và có 1 bàn thắng từ sớm, giúp củng cố tinh thần đội hiệp 1. Trong hiệp 2, đội chơi cùng nhau quyết tâm, cố gắng giữ thành quả đi đến chiến thắng. Là đội trưởng tôi luôn hô hào, đốc thúc các bạn di chuyển, động viên nhau, xốc lại tinh thần tốt nhất, luôn giữ trạng thái chiến đấu”.

U20 Việt Nam tri ân khán giả sau trận đấu. Ảnh: VFF

Đánh giá về cơ hội đi tiếp, Khuất Văn Khang cho rằng U20 Việt Nam cần tính từng trận đấu một. “U20 Australia là đội khá mạnh khu vực châu Á nhưng đội chúng tôi đã tìm ra điểm yếu và giải pháp ngăn chặn họ. Đội đã làm tốt. Trận thắng đầu có nhiều lợi thế. Hai trận tiếp theo sẽ rất khó khăn. Đội cần phải giải quyết từng trận đấu một để đi tiếp”.

Trước sự ủng hộ của 5.700 khán giả trên sân, đội trưởng của U20 Việt. Nam tỏ ra bất ngờ với tình cảm của khán giả Uzbekistan cũng như các cổ động viên người Việt Nam có mặt trên sân. Khuất Văn Khang đã không quên gửi lời cảm ơn đến nguồn cổ vũ từ khán đài: “Tôi bất ngờ khi có nhiều khán giả Uzbekistan ủng hộ U20 Việt Nam. Đó là điều giúp chúng tôi chiến đấu mạnh mẽ, tinh thần tốt nhất. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ ở Việt Nam và khán giả Uzbekistan bằng một lời cảm ơn chân thành nhất”.

trang trước:Riot Games nung nấu ý tưởng táo bạo về game giả lập hẹn hò với tướng LMHT?

trang sau:Nhận định - dự đoán Tigre vs Argentinos 7h30 ngày 6/3 (VĐQG Argentina 2023)

Bình luận moi nguoi