tiem hot

Sons of the Forest: Game thủ 'phá đảo' trò chơi trong vòng 8 phút nhưng bị cộng đồng mạng chê bai

Thời Gian:3Tuần Trước   Đọc Bài :6

Sons of the Forest đang được xem là siêu phẩm của ngành game trong đầu năm 2023 khi liên tục "phá vỡ" hàng loạt kỷ lục trên nền tảng Steam. Mặc dù mới chỉ ra mắt phiên bản Early Access nhưng tựa game này đã nhanh chóng bán được hơn 24 triệu bản trên toàn thế giới sau hơn 1 tuần ra mắt. Quả thực, những thành tích mà Sons of the Forest đạt được đã biến trò chơi này trở thành "bom tấn" trong năm nay.

Với độ hot như vậy thì không có gì quá ngạc nhiên khi hàng loạt game thủ đều muốn trải nghiệm và "phá đảo" tựa game này nhanh nhất có thể. Thế nhưng, vì là trò chơi sinh tồn kinh dị nên Sons of the Forest chứa đựng rất nhiều thử thách khó nhằn khiến người chơi cần nhiều thời gian để trải nghiệm. Ấy thế mà mới đây đã có game thủ khoe thành tích "phá đảo" Sons of the Forest chỉ trong vòng...8 phút.

Cụ thể, game thủ này có tên OkiaBetter và là một Youtuber khá nổi tiếng trên mạng. Trên kênh của anh chàng đã đăng tải đoạn video ghi lại toàn bộ một màn chơi Sons of the Forest, đồng thời OkiaBetter cũng chia sẻ những tip để có thể vượt qua thử thách trong game một cách nhanh nhất. 

Cách chơi để "phá đảo" của OkiaBetter đó là sử dụng cách chơi Speedrun. Ngay từ khi mới vào game, anh chàng sẽ đi toàn đường tắt để tránh các sinh vật quái dị và cả bộ tộc ăn thịt người. Vì 'đường thông hè thoáng' nên hành trình đến được đích cuối cùng cực kì dễ dàng và không mất thời gian để trú ẩn hay chiến đấu, do đó tổng thời gian hoàn thành trò chơi của OkiaBetter chỉ vỏn vẹn 7 phút 18 giây.

Mặc dù là kỷ lục có vẻ như sẽ khó có thể vượt qua nhưng nhiều game thủ khác lại tỏ ra không thích cách chơi game của OkiaBetter. Lí do là bởi với các game thủ này, một tựa game sinh tồn mang tính kinh dị như Sons of the Forest cần phải khám phá những điều bí ẩn trong khu rừng thì mới thú vị. Còn việc hoàn thành game theo kiểu Speedrun như OkiaBetter thì xem chừng có vẻ khá lãng xẹt và thiếu tính thử thách. 

Hiện tại, Sons of the Forest mới chỉ phát hành bản Early Access nhưng nhiều người chơi cũng cho rằng phiên bản đầy đủ của game trong tương lai sẽ rất tuyệt vời bởi ngay cả bản truy cập sớm cũng đã đem đến những trải nghiệm hấp dẫn rồi.

Bài liên quan Sons of the Forest: Tổng hợp các sinh vật quái dị nhất trong game khiến người chơi rùng mình Sons of the Forest: Game kinh dị vừa 'soán ngôi' Hogwarts Legacy lại tiếp tục lập thành tích 'khủng' trên Steam

trang trước:Thay đổi ngay điều này để không bị mất tiền, lộ tin nhắn trên iPhone

trang sau:TPBank lên tiếng việc khách hàng tố hợp đồng gửi tiền thành mua bảo hiểm Sun Life

Bình luận moi nguoi