tiem hot

Tokyo Revengers Season 2 Tập 10: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem

Thời Gian:4Tuần Trước   Đọc Bài :7

Tokyo Revengers Season 2 là một trong những anime được xem nhiều nhất trong mùa đông năm 2023 này, và với mỗi tập phim mới, người hâm mộ ngày càng tò mò hơn về những khúc ngoặt trong bộ anime. Tuy nhiên, các cuộc chiến đang trở nên khốc liệt hơn trong mùa này và hầu hết mọi người không thích cách viết đã thay đổi so với phần 1.

Anime vẫn giữ 3 vị trí dẫn đầu trong mùa này, và chúng tôi khá chắc chắn rằng đó là nhờ sự thành công của mùa 1. Takemichi thách thức Taiju rằng nếu thắng, anh ta sẽ chiếm lấy Rồng Đen, nhưng Taiju tỏ ra khó chịu với thái độ hỗn xược và đánh đập của anh ta. anh ta thành bột giấy. Nhưng Takemichi không bỏ cuộc, ngay cả khi anh ta không có gì ngoài máu.

Hakkai thất vọng với Takemichi và yêu cầu anh ta từ bỏ, và anh ta nói với Takemichi rằng anh ta không thể thay đổi bất cứ điều gì. Sau khi bị Taiju Takemichi đấm, Shin nhìn lại cuộc sống của mình và thấy mình chẳng có gì trong đó. Anh ấy không có bạn bè để tâm sự và không có ai để yêu thương, và anh ấy chỉ có một mình. Takemichi nói với Hakkai rằng anh ấy đã sai vì anh ấy là người không thể thay đổi.

Vài tập cuối của Tokyo Revengers Phần 2 khá đau lòng khi chứng kiến ​​Takemichi cũng trở thành một kẻ bị đấm trong mùa này, không giúp được gì cho chúng ta cả, nhưng chúng ta có thể làm gì? Nhà văn thích hành hạ anh ta, và chúng ta phải xem nó bằng mọi cách.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về ngày phát hành của Tokyo Revengers Phần 2 Tập 10 và nơi bạn có thể xem trực tuyến tất cả các tập của bộ anime, nhưng trước đó, hãy tóm tắt nhanh cho bạn về tập trước.

Cũng đọc: 41 Anime Like Darling In The Franxx mà bạn nên xem

Tokyo Revengers Season 2 Tập 9 Tóm tắt

Trong tập trước, chúng ta đã có nhiều cái nhìn thoáng qua về quá khứ và thời thơ ấu của Takemichi. Lần đầu tiên Takemichi thề sẽ thay đổi tương lai là khi Akkun chết. Anh đang ở trên cầu thang bẩn thỉu trong một con hẻm đen, và anh cảm thấy gánh nặng của cả thế giới đang đè lên vai mình.

Khi anh sợ hãi và lo lắng nhưng vẫn muốn cứu mọi người, từng chút một, tất cả đã chấp nhận anh và cho anh sức mạnh để tiếp tục chiến đấu. Anh ấy chắc chắn rằng mình không thể thay đổi tương lai, nhưng nếu vẫn còn một chút cơ hội để làm điều đó, anh ấy sẽ làm.

Tokyo Revenger

Sau khi trở thành túi đấm của Taiju trong nửa tập phim, Takemichi đã tung một cú đấm vào Taiju. Taiju đánh giá thấp Takemichi, nhưng sau cú đấm đó, anh ta khuỵu xuống và sau đó, Takemichi nói với Hakkai rằng anh ta có thể thay đổi tương lai và việc mạo hiểm mạng sống của anh ta là điều đáng. Anh ấy nói với anh ấy rằng chiến đấu hết mình không đau, nhưng ở một mình còn đau hơn, với nụ cười trên môi.

Lời nói của Takemichi khiến Hakkai cảm động; anh ta bắt đầu khóc và yêu cầu anh ta cứu anh ta. Hakkai nói với anh ấy rằng anh ấy muốn cứu Yuzuha, nhưng anh ấy không dám chống lại Taiju. Hakkai cởi mở về việc Yuzuha luôn là người bảo vệ anh ấy ngay từ đầu và không phải ngược lại. Tất cả những gì anh ấy nói đều là dối trá.

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 10 Ngày Giờ Phát Hành

Tokyo Revengers Season 2 Tập 10 sẽ được phát hành vào ngày Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023, lúc 2:08 (JST). Lịch chiếu quốc tế Tokyo Revengers Season 2 Tập 10 như sau:

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 09:08 AM PDT (11 tháng 3 năm 2023) Giờ ban ngày miền Trung: 11:08 AM CDT (11 tháng 3 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 12:08 AM EDT (11 tháng 3 năm 2023) Giờ mùa hè Anh: 6:08 chiều BST (11 tháng 3 năm 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 10:38 chiều IST (12 tháng 3 năm 2023) Giờ chuẩn Singapore: 1:08 AM SGT (12 tháng 3 năm 2023) Giờ chuẩn Philippines: 1:08 AM PST (12 tháng 3 năm 2023) Giờ Úc : 4:08 AM AEST (12 tháng 3 năm 2023)

Nơi Xem Tokyo Revengers Phần 2 Tập 10

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 10 sẽ phát trực tuyến trên Disney+ và Hulu. Để xem tất cả các tập của Tokyo Revengers Season 2 mà không bị gián đoạn, bạn có thể đăng ký Disney+ premium với giá 10,99 đô la mỗi tháng hoặc bạn chỉ có thể đăng ký cơ bản với giá 6,99 đô la mỗi tháng có quảng cáo.

Bạn có thể đăng ký Hulu với giá 7,99 đô la mỗi tháng; họ cũng cung cấp giảm giá cho sinh viên, vì vậy đừng quên kiểm tra điều đó nếu bạn là sinh viên.

Cũng đọc: 44 Anime giống như Beast Tamer để xem – Đề xuất hay nhất

trang trước:Lords Mobile xuất hiện trên bảng quảng cáo toàn Thế giới để Mừng kỷ niệm 7 năm ra mắt

trang sau:Hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Bình luận moi nguoi