tiem hot

Hướng dẫn nhập code Vũ Trụ Phong Thần 3D đơn giản cho game thủ

Thời Gian:3Tuần Trước   Đọc Bài :6   Bình luận moi nguoi:1

Hướng dẫn nhập code Vũ Trụ Phong Thần 3D trong sự kiện ra mắt chính thức 28/02/2023. Nhập code và nhận ngay những phần quà giá trị!

Vũ Trụ Phong Thần 3D thuộc thể loại đấu tướng chiến thuật thế hệ mới được phát hành chính thức bởi GGames vào ngày 28/02/2023. Bài viết dưới đây Mọt Game hướng dẫn nhập code Vũ Trụ Phong Thần 3D cực đơn giản dành riêng cho game thủ!

Sản phẩm mở ra thế giới Phong Thần Bảng đầy cuốn hút và đầy sáng tạo với những điểm nhấn mới lạ trong lối chơi cũng như đồ họa.

Hướng dẫn nhập code Vũ Trụ Phong Thần 3D

(đang cập nhật)

Tổng hợp giftcode Vũ Trụ Phong Thần 3D dùng chung

Tham gia vào game, người chơi sẽ có cơ hội triệu hồi hơn 100 thiên binh thiên tướng như trong truyện Phong Thần Bảng đình đám. Sau đó, dựa trên hệ tộc, thiên phú, kỹ năng, vai trò tác chiến của từng nhân vật mà game thủ sẽ sắp xếp và xây dựng lên một đội hình ra trận gồm 5 người ưng ý nhất.

Trò chơi được phát triển trên nền đồ họa 3D hiện đại có độ chi tiết cao cùng tạo hình đậm chất truyện tranh Trung Hoa.

Tạo hình thần tướng theo phong cách hoạt hình dễ thương đậm chất thần thoại cổ phong Trung Hoa. Đến với Vũ Trụ Phong Thần 3D, người chơi sẽ được nhìn thấy những thần tướng quen thuộc như Đắc Kỷ, Na Tra, Dương Tiễn…được tái hiện dưới nét vẽ điêu luyện với độ sắc nét cao.

Vũ Trụ Phong Thần 3D mang đến nhiều mini game đậm tính vui chơi trúng thưởng như: chăm sóc phát triển hệ thống Gia viên, Câu cá, Chiếm ô đoạt cờ – tranh bảo,… nhằm tích lũy tài nguyên để bồi dưỡng cho thần tướng của mình.

Trang fanpage chính thức

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mọt Game Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

  • Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile
  • Youtube: Mọt Game Mobile
  • Tiktok :Mọt Game Mobile

trang trước:Để đạt mục tiêu trung hoà carbon vào năm 2050, Việt Nam không thể đi một mình

trang sau:'Đội bóng Thiếu Lâm' và 'Tuyệt đỉnh Kung Fu' của Châu Tinh Trì đã thay đổi cục diện phim võ thuật như thế nào?

Bình luận moi nguoi

  • 2023-03-07 00:17:15

    Lịch âm của người Trung Quốc đã được sử dụng ở Nhật Bản vào thế kỷ 6 sau Công nguyên, cho đến năm 1873. Trong suốt nhiều thế kỷ, Nhật Bản ăn Tết Nguyên đán cùng với Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam... Vậy điều gì đã khiến Nhật Bản thay đổi? - Sòng bài Việt Nam - (www.vng.app)