tiem hot

Vụ người mẫu bị sát hại: Nghi phạm không hợp tác, khó nhận dạng thi thể

Thời Gian:3Tuần Trước   Đọc Bài :6

Theo HK01, sáng 28/2, cha mẹ, chồng Thái Thiên Phượng và một số bạn bè thân thiết của cố người mẫu đã có mặt tại nhà xác Phú Sơn (Hong Kong) để làm thủ tục nhận dạng thi thể.

Chồng và cha mẹ Thái Thiên Phượng đeo khẩu trang, kính râm che kín mặt. Tất cả thể hiện tâm trạng nặng nề, từ chối tiếp xúc với truyền thông. Được biết, chỉ chồng và người thân của cố người mẫu mới được phép vào bên trong. 

Người thân của Thái Thiên Phượng tới nhà xác để tiến hành nhận dạng thi thể cố người mẫu, sáng 28/2 (Ảnh: HK01).

Quá trình nhận dạng thi thể, lấy mẫu DNA cha mẹ Thái Thiên Phượng được thực hiện để phục vụ công tác điều tra. Giám đốc Cục Hình sự Tây Cửu Long (Hong Kong) cho biết quá trình nhận dạng nạn nhân Thái Thiên Phượng rất khó khăn vì thi thể người bị hại không nguyên vẹn.

Ngoài ra, 4 nghi phạm chính trong vụ sát hại vẫn không khai báo nơi vứt bỏ thi thể của Thái Thiên Phượng. "Họ không mời luật sư bào chữa, cũng không chịu khai báo. Chúng tôi chỉ có thể thông qua chứng cứ hiện trường để tìm kiếm hài cốt của nạn nhân", Giám đốc Cục Hình sự Tây Cửu Long nói.

Hiện tại, những phần thi thể còn lại gồm thân và tay của Thái Thiên Phượng vẫn chưa được tìm thấy. Cảnh sát đã quyết định mở rộng phạm vi tìm kiếm sang khu vực bãi rác. Việc tìm kiếm này bắt đầu từ sáng nay 28/2 và dự kiến kéo dài vài ngày. 

Chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng từ chối tiếp xúc với truyền thông (Ảnh: HK01).

Chiều 28/2, gia đình và bạn bè của Thái Thiên Phượng đã có mặt tại làng Longwei, Taipo, (Hong Kong), nơi xảy ra vụ sát hại dã man, để làm lễ cúng cho người mẫu. 

Khi đến nơi, mẹ của cố người mẫu không nén được đau buồn và bật khóc nức nở trong vòng tay con rể. Sau khi mọi người làm xong lễ cúng, bà khóc và nói: "Sau này, mẹ không được gặp con nữa. Lòng tốt của con trong cuộc đời này đã bị lợi dụng rồi, cô bé ngốc nghếch, thật không đáng". 

Chris, chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng, cũng chia sẻ nỗi nhớ vợ với bạn bè. Anh thừa nhận "rất biết ơn vì cô ấy đã xuất hiện trong cuộc đời". Anh cũng hứa sẽ chăm sóc thật tốt cho tất cả các con của vợ, gồm cả hai con riêng của Thiên Phượng và chồng cũ. 

Chiều 28/2, chồng hiện tại và người thân của Thái Thiên Phượng có mặt tại làng Longwei (Ảnh: HK01).

Người thân và bạn bè của Thái Thiên Phượng đều cố nén nỗi đau (Ảnh: HK01)

Mẹ của Thái Thiên Phượng gục vào vai con rể và bật khóc nức nở (Ảnh: HK01).

Khoảng 20 người thân, bạn bè của Thái Thiên Phượng đã có mặt tại sự kiện chiều 28/2. Cùng thời điểm đó, cảnh sát cũng có mặt tại khu vực xảy ra vụ sát hại để tích cực tìm kiếm manh mối. 

Ngày 27/2, Tòa án sơ thẩm Cửu Long mở phiên điều trần đầu tiên với 4 nghi phạm trong vụ sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng. Bốn bị cáo gồm Anthony Kwang (31 tuổi), Alex Kwong (28 tuổi), Kan Kwang (65 tuổi) và Lý Thụy Hương (63 tuổi) đã ra hầu tòa. Cả 4 người đều không đưa ra bất kỳ phản bác nào trước các cáo buộc giết người, xâm phạm hài cốt và cản trở công lý. Phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 8/5. 

Cảnh sát cũng có mặt tại làng Longwei để tiếp tục tìm kiếm manh mối, ngày 28/2 (Ảnh: HK01).

trang trước:Câu hỏi từ vụ biệt thự đẹp nhất Cà Mau xây không phép

trang sau:3 loại rau 'nhà nghèo' bổ hơn thịt, giá rẻ bèo bán đầy chợ Việt nhiều người không biết mà ăn

Bình luận moi nguoi