tiem hot

Selena Gomez gọi ngành công nghiệp Hollywood là "quái vật"

Thời Gian:1Tháng Trước   Đọc Bài :4

Trong buổi phỏng vấn tại buổi lễ thường niên lần thứ 29 của Vanity Fair, Selena Gomez đã chia sẻ những trải nghiệm của mình khi vào nghề từ sớm. Trong đó, cựu ngôi sao Disney không ngần ngại so sánh ngành công nghiệp Hollywood với "một con quái vật".

"Ngành công nghiệp này thực sự là một con quái vật. Thật đáng sợ khi bạn được cho quá nhiều quyền lực và tiền bạc khi tuổi còn rất trẻ. Đấy là một điều đáng sợ", Selena chia sẻ, "Càng trở thành một ngôi sao lớn thì bạn càng cần phải khiêm tốn hơn. Cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất có thể và cẩn thận với những người mà bạn tin tưởng. Đến cuối cùng, chỉ có một mình bạn ở bên cạnh bạn mà thôi".

Cũng trong buổi lễ, giọng ca Same Old Love nhắc lại khoảng thời gian khi còn là một ngôi sao Disney. Theo đó, cô buộc phải giữ hình tượng trong sáng, hồn nhiên trước mặt khán giả.

"Tôi thực ra không phải một đứa trẻ hoang dại đâu. Nhưng bởi vì tôi xuất hiện trên Disney nên tôi lại càng cần phải cẩn trọng về lời nói của mình", Selena tiếp tục, "Tôi liên tục phải cố gắng trở thành một người mẫu mực nhất có thể. Giờ thì tôi nghĩ trở thành một ngườ

Sao Việt 18/2: Jennifer Phạm gợi cảm với bikini, Ngọc Mai sang Mỹ cùng chồng

trang trước:Khởi công dự án triệu đô tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái

trang sau:Selena Gomez bị chê khác lạ vì tăng cân, ai dè nói 1 câu khiến antifan "tắt điện" ngay và luôn

Bình luận moi nguoi